Hàng Nội Địa Nhật Bản Chất Lượng Cao
0

Thắc mắc liên quan tới Nước uống đẹp da NMN Liquid

nguyễn seo - 24 / 06 / 2021

Nguồn gốc Nước uống trường thọ NMN lọ 30ml

 • Tên chính thức      :   Thức uống hồi sinh ty thể NMN+12000
 • Nhà sản xuất         :   Daido Pharmaceutical Industry Co., Ltd (214-1, Shimura, Katsuragi City, Nara Prefecture)
 • Quy cách đóng lọ  :   10 lọ/hộp (30 ml/lọ)
 • Tên tiếng Anh        :   NMN+12000 MITOCHONDRION-ACTIVATED DRINK
 • Tính năng              :   Hấp thụ cao không phân hủy, độ tinh khiết 99,9% đầu tiên trên thế giới

NMN+ ARG LIQUID là sản phẩm dinh dưỡng được sản xuất dựa trên MNM chất lượng cao với độ tinh khiết lên tới 99,9%, kết hợp với L-arginine, 3 loại vi khuẩn axit lactic được sản xuất độc quyền từ Daido, và các thành phần làm đẹp tự nhiên được lựa chọn kĩ lưỡng từ khắp nơi trên thế giới, đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh cả người dùng

Hương vị thơm ngon, chỉ một lọ để bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cần thiết hàng ngày.

NMN+ ARG LIQUID được chiết xuất Glycopeptide từ tổ yến, Chiết xuất vỏ cây thông đỏ Pháp, Chiết xuất nhụy hoa sen, N-Acetyl Glucose, Chiết xuất Amla, Chiết xuất hoa sakura, Ceramide dứa Hawaii,…

Tính năng vượt trội của Ty thể NMN dạng lỏng:

– Độ tinh khiết cao: Theo kết quả báo cáo, sản phẩm NMN Arg Liquid 12000 đượctạo lên từ công nghệ lên men lỏng, kết hợp Enzyme toàn phần, hình dạng phân tử rất ổn định với độ tinh khiết lên tới 99,9%. Đây thực sự được coi là ” Phân tử Cải lão hoàn đồng” không chứ bất kì dung môi hóa học nào, và đã được bằng chứng nhận do Trung tâm phân tích thực phẩm Nhật Bản cấp.

– Người ta đã thử nghiệm và chứng minh rằng, sản phẩm có khả năng  khôi phục mức độ NAD + và khôi phục hoạt tính của các yếu tố ty thể, từ đó giúp trì hoãn quá trình lão hóa diễn da trong cơ thể

– Khả năng hấp thụ cao: Một lọ nước uống hồi sinh NMN + 12000 chứa gấp 10 lần NMN tương đương với một sản phẩm viên nang NMN thông thường. Bất kì một sản phẩm nào cũng vậy, dạng nước luôn dễ hấp thu gấp nhiều lần dạng viên và dạng bột. Đối với sản phẩm Nước uống đẹp da cao cấp NMN, 1 lọ nước uống tương đương 10 viên NMN dạng nén.

– NMN tồn tại ở dạng nước sẽ hiệu quả hơn dạng viên nang: Viên nang NMN truyền thống có hiệu ứng rìa thấp do viên nang có thể chứa quá ít thành phần. Thành phần của viên nang trên thị trường chỉ là NMN và chất làm đầy tinh bột, hoặc một lượng nhỏ công thức hợp chất, sẽ tạo ra hiệu ứng rìa sụt giảm. Tác dụng là đơn lẻ và dung tích viên nang quá nhỏ nên không thể đạt được một sản phẩm đa tác dụng.

Công dụng tuyệt vời của ty thể NMN 

 

Lưu ý về việc sử dụng Nước uống NMN+ ARG LIQUID 12000 

1. Trẻ em và phụ nữ mang thai

 • NMN là thành phần vốn có trong sữa mẹ. Daido Pharmaceutical Industry Co., Ltd. sử dụng phương pháp lên men lỏng bằng enzyme cho quá trình sản xuất nguyên liệu NMN, hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên.
 • Đối với trẻ em và phụ nữ mang thai, qua kết quả báo cáo thực nghiệm của Đại học Keio Nhật Bản cho thấy, sản phẩm của Daido không gây ảnh hưởng gì với nhóm người này. Tuy nhiên, đối với trẻ em và phụ nữ có thai hãy chú ý sử dụng theo lời khuyên của bác sĩ.

2. Người bị ung thư có dùng được NMN+ ARG LIQUID 12000 không

 • Mọi người đều có rất ít tế bào ung thư (hoặc tế bào có thể đột biến thành tế bào ung thư). Các báo cáo nghiên cứu khác cho thấy liều lượng lớn NMN trong môi trường phòng thí nghiệm có thể gây kích ứng tế bào ung thư ở bệnh nhân ung thư nặng.
 • Vì vai trò của NMN là kích hoạt và phục hồi các ti thể trong tế bào để đạt được mục đích phục hồi các DNA bị hư hỏng. Tế bào ung thư cũng là những tế bào, những tế bào có DNA đã bị hư hỏng hoặc đột biến. NMN không thể phân biệt giữa các tế bào, vì vậy cũng có thể sẽ kích hoạt các ti thể trong tế bào ung thư. 
 • D chưa có kết luận cụ thể về tác dụng của NMN với tế bào ung thư; Vì vậy viện nghiên cứu của Daido khuyên nên tránh dùng cho bệnh nhân ung thư hoặc nghi ngờ mắc ung thư

3. Người bị bệnh nặng (không phải ung thư) có dùng được Nước uống NMN?

 • NMN rất có lợi cho việc cải thiện hoạt động của các tế bào miễn dịch, vì vậy những bệnh nhân bị bệnh nặng mà không phải ung thư có thể yên tâm sử dụng.
 • Tế bào miễn dịch của con người, là các tế bào tham gia hoặc liên quan đến các phản ứng miễn dịch. Bao gồm tế bào lympho, tế bào đuôi gai, bạch cầu đơn nhân/đại thực bào, bạch cầu hạt, tế bào mast, v.v. Các tế bào miễn dịch có thể được chia thành nhiều loại, và các tế bào miễn dịch khác nhau đóng một vai trò quan trọng trong cơ thể con người. Tế bào miễn dịch thường được gọi là tế bào bạch cầu, bao gồm tế bào lympho bẩm sinh, các tế bào thực bào khác nhau và tế bào lympho có thể nhận ra kháng nguyên và tạo ra các phản ứng miễn dịch cụ thể.
 • Vì tế bào miễn dịch có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư (tế bào đột biến) nên NMN cũng có tác dụng phòng chống ung thư. 

Cách sử dụng Nước uống NMN Nhật Bản:

 • Mỗi ngày dùng 1 lọ 30ml, vào thời điểm trước bữa sáng hoặc buổi tối trước khi ngủ. Vì NMN đủ dinh dưỡng sẽ giúp cảm giác đủ chất, hạn chế nhu cầu ăn .
 • Bạn nên ngậm trong miệng từ 5 đến 10s để ty thể NMN hấp thu tốt nhất, đồng thời cải thiện tình trạng hôi miệng.
 • Sản phẩm tốt nhất nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lắc đều trước khi sử dụng.
 • Vì là thức uống từ tự nhiên, ko có phụ gia bảo quản nên hạn dùng là 01 năm từ ngày sản xuất.
 • Lô sản xuất tiếp theo đã được cải tiến để đảm bảo hạn sử dụng được dài hơn là 1,5 năm.

Liều trình sử dụng Nước uống NMN Chính hãng: 

 • Bạn nên sử dụng tối thiểu ít nhất 30 ngày liên tiếp ( 01 tháng)
 • Nếu có điều kiện thì lý tưởng nhất là 03 tháng / năm.
 • Tùy vào khả năng, cũng như thể trạng mỗi người để dung trì sản phẩm.

Mua nước uống NMN chính hãng ở đâu giá rẻ nhất 

Hiện nay, tại Việt Nam đã xuất hiện nhiều cơ sở phân phối sản phẩm Nước uống NMN Cao cấp Nhật Bản.

Một trong những đơn vị đại lý chính hãng là Hangnoidianhatban.net ( Hotline 0983426187).

Khi mua hàng từ đại lý chính hãng, quý khách hàng nhận được rất nhiều ưu đãi :

 • Nguồn gốc đảm bảo
 • Được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có kiến thức về sản phẩm hướng dẫn
 • Giá cả phù hợp, được nhiều ưu đãi từ phía công ty mẹ

Khi mua sản phẩm, bạn nên hỏi rõ hạn sử dụng cũng như cách dùng đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x