Hàng Nội Địa Nhật Bản Chất Lượng Cao
0

Những điều cần biết về lăn đặc trị muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi 50 ml

Tuyết Tư Japan - 02 / 05 / 2020

Lăn đặc trị muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi 50 ml rất cần thiết cần có trong tủ thuốc mỗi nhà đặc biệt các gia đình có con nhỏ mang lại hiệu quả ngay lần đầu tiên sử dụng. Chỉ cần lăn trực tiếp lên da sẽ giúp vết sưng tấy trên da bé xẹp xuống tức thì.

Là sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, an toàn lành tính có tác dụng trị muỗi đốt, vết côn trùng cắn đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ nên lăn muỗi đốt Muhi của Nhật được rất nhiều người sử dụng. Khi bôi cho bé sẽ làm cắt cơn đau ngứa, giảm sưng đỏ đặc biệt không hề gây kích ứng da. Tham khảo bài viết sau để tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm nhé.

lăn đặc trị muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi 50 ml của Nhật

Lăn bôi trị muỗi đốt và côn trùng Muhi

Mục Lục Bài Viết

Tìm hiểu lăn đặc trị muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi 50 ml có tốt không?

Các bậc cha mẹ luôn mong muốn tìm được sản phẩm tốt cho con nhất là với các bé dưới 1 tuổi vì làn da của con rất mỏng manh và nhạy cảm. Lăn đặc trị muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi 50 ml thương hiệu thuộc công ty sản xuất dược phẩm hàng đầu Nhật Bản – Ikeadamohando.co và đây cũng là sản phẩm được tin dùng ở nhiều quốc gia tại Châu Âu và Châu Á.

1.     Thành phần chiết xuất tự nhiên, an toàn và lành tính

Các nguyên liệu sản xuất lăn bôi trị muỗi đốt và côn trùng Muhi đều được nghiên cứu, tuyển chọn kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản đặc biệt đã qua kiểm định chất lượng an toàn đạt tiêu chuẩn.

Một số thành phần có trong công thức kết hợp đặc biệt của sản phẩm mang lại tác dụng “thần kỳ” đối với làn da bé bị muỗi đốt hay kiến cắn gồm axit axetic ester dexamethasone, axit glycyrrhetinic, l – tinh dầu bạc hà, dl – long não, isopropyl methylphenol, diphenhydramine hydrochloride.

lăn đặc trị muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi 50 ml

Lăn đặc trị muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi 50 ml

2.     Công dụng của sản phẩm trị muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi 50ml

Khi bôi kem trị muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi 50ml giúp giảm ngứa, giảm sưng và không để lại sẹo chỗ vùng da bị đốt. Cảm giác dễ chịu nhất giúp bé cảm thấy thoải mái hơn đó là sản phẩm khá mát lạnh không gây kích ứng da và hiệu quả ngay khi sử dụng.

Đối với các bé có làn da dữ bị muỗi đốt sưng to, đỏ tấy trên da sẽ xẹp nhanh và trở lại trạng thái ban đầu. Chính vì thế, lăn Muhi giúp ba mẹ giảm bớt lo lắng khi con bị muỗi chích và côn trùng cắn.

3.     Cách sử dụng sản phẩm khá đơn giản

Các mẹ bôi trực tiếp sản phẩm lên da bé bằng cách lăn qua lăn lại sau mỗi 2 tiếng đồng hồ. Tuyệt đối không thoa kem trên các vùng da bé bị té ngã và trầy xước.

Nên bôi lăn Muhi chim cánh cụt càng sớm sẽ giúp các vết sưng đỏ chịu nhanh và giảm cảm giác khó chịu cho bé. Nếu trẻ dưới 6 tháng tuổi thì dùng lăn muỗi Muhi sơ sinh là phù hợp và an toàn nhất.

lăn đặc trị muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi 50ml

Lăn trị muỗi xanh Muhi chim cánh cụt 50ml

Các loại kem bôi muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi tốt nhất

Để chọn lăn muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi phù hợp với từng đối tượng sử dụng có thể lựa chọn các loại như:

  • Lăn trị muỗi xanh Muhi chim cánh cụt 50ml dành cho người lớn và trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên. Ưu điểm sản phẩm là sử dụng khá tiết kiệm và tiện lợi.
  • Đối với bé sơ sinh thì thuốc bôi muỗi Muhi đỏ 15g ngoài việc trị muỗi đốt, vết côn trùng cắn thì còn hỗ trợ trị rôm sảy, hăm tã rất hiệu quả.
  • Bên cạnh đó, bé từ 1 tháng tuổi trở lên có thể dùng lăn muỗi Muhi hồng 40g chống viêm, tiêu sưng và không gây kích ứng cho da.
lăn đặc trị muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi 50 ml Nhật Bản

Thuốc bôi côn trùng cắn cho trẻ sơ sinh

Review về lăn đặc trị muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi 50 ml

Chị Trương Thị Bình -Xã Thạnh Lộc, Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ chia sẻ:

  • Mình dùng Muhi lăn trị muỗi 50ml cho bé từ 3 tháng tuổi đến tận bây giờ bé được 2 tuổi vẫn dùng. Cảm nhận sản phẩm khá tốt chỉ cần thoa lên da con khi vừa bị muỗi chích là con không cồn bị sưng đỏ và khó chịu nữa. Tuy nhiên, có điều mình vẫn phải lưu ý không cho con gặm tay lúc bôi thuốc lên tay vì dù an toàn nhưng vẫn không nên cho con ngậm vào miệng.

Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung -Xã Trung An, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ:

  • Thời điểm giao mùa mưa nắng thường có rất nhiều muỗi nên mình trang bị ngay trong tủ thuốc của gia đình xịt chống muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi cho bé từ 6 tháng. Sản phẩm thiết kế tiện dụng có dung tích 50ml nên dùng rất tiết kiệm và sử dụng được cho cả gia đình.
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x