Cốm tiêu hóa muhi dành cho trẻ em trị dứt điểm táo bón

nguyễn seo - 14 / 03 / 2021

Cốm tiêu hóa muhi được sản xuất để tăng cường các lợi khuẩn đường ruột. Giúp cho việc trị táo bón ở trẻ, đào thải mọi độc tố, nhuận tràng, cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Khiến bé ăn ngon miệng hơn, hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. 

Giới thiệu về cốm tiêu hoá Muhi 60g Nhật Bản

Cốm tiêu hóa Muhi Nhật Bản được sản xuất để tăng cường lợi khuẩn đường ruột, giúp trị táo bón ở trẻ em. Đào thải các độc tố, nhuận tràng giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Là sản phẩm nội địa Nhật đang được ưa chuộng trên khắp thị trường, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé.

Trẻ nhỏ thì có hệ tiêu hóa chưa được hoàn thiện, còn rất yếu. Vậy nên thường dễ xảy ra các tình trạng như: tiêu chảy, táo bón thất thường. Đặc biệt là khi hệ vi sinh đường ruột của bé bị mất cân bằng do vi khuẩn gây hại. Thì bé yêu có thể bị táo bón lâu ngày, chướng bụng khó chịu. Dẫn đến việc không thèm ăn, hấp thu kém, và chậm phát triển.

Khi phát hiện những biểu hiện trên, thì phụ huynh cần bổ sung cho bé cốm tiêu hóa 60g Muhi của Nhật. Đây là sản phẩm rất tốt hỗ trợ đường tiêu hóa của trẻ nhỏ từ 3 tháng – 8 tuổi. Với thành phần chính là các lợi khuẩn axit lactic, axit butyric giúp cho đường ruột khỏe mạnh. Cải thiện được tình trạng táo bón thường gặp ở trẻ.

Cốm tiêu hóa trẻ em Muhi rất được ưa chuộng tại thị trường nội địa. Được rất nhiều bà mẹ trên thế giới tin dùng.

Cốm tiêu hóa trẻ em Muhi rất được ưa chuộng tại thị trường nội địa

Cốm tiêu hóa trẻ em Muhi rất được ưa chuộng tại thị trường nội địa

Công dụng tuyệt vời của Cốm tiêu hóa Muhi 60g Nhật Bản

 • Cốm tiêu hóa Muhi giúp bổ sung các lợi khuẩn cho đường ruột.
 • Giúp cân bằng được hệ vi sinh đường ruột cho bé yêu, giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh.
 • Hỗ trợ điều trị chứng táo bón, đầy hơi, và chướng bụng
 • Kích thích cho bé ăn ngon miệng hơn, tiêu hóa tốt, tăng được khả năng hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn. Từ đó cho giúp bé phát triển khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch.
 • Thành phần bột khoai tây tươi có trong cốm tiêu hóa cho bé của Nhật Bản còn giúp nhuận tràng, đảo thải độc tố, chất độc hại trong ruột. Bên cạnh đó còn hỗ trợ nhu động ruột làm mềm phân, giúp dễ dàng đào thải phân ra ngoài.
 • Cốm tiêu hóa còn giúp cho đường ruột khỏe mạnh, tiêu diệt hại khuẩn. Làm tăng cường lợi khuẩn giúp tăng cường miễn dịch cho bé.

Thành phần chính có trong cốm tiêu hóa trẻ em:

Cốm tiêu hóa trị táo bón Muhi dành cho trẻ em được điều chế từ thành phần tự nhiên, an toàn:

 • Acid lactic: Thành phần chính quen thuộc trong men tiêu hóa thông thường. Nó giúp cho tăng khả năng tiêu hóa thức ăn, hấp thu dinh dưỡng. Có thể duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh và giúp bé ăn ngon miệng hơn
 • Tinh bột khoai tây tươi: Rất hiệu quả trong việc thúc đẩy nhu động ruột, nhuận tràng, thải độc. Giúp cho ruột khỏe mạnh, sạch sẽ, tăng cường hệ miễn dịch, và hỗ trợ tiêu hóa
 • Acid butiric: Phục hồi lại hệ vi sinh đường ruột, kích thích tăng lợi khuẩn. Làm giảm được sự sinh sôi của hại khuẩn, giảm nguy cơ táo bón, đầy hơi, và chướng bụng.
  Cốm tiêu hóa trị táo bón Muhi dành cho trẻ em được điều chế từ thành phần tự nhiên, an toàn

  Cốm tiêu hóa trị táo bón Muhi dành cho trẻ em được điều chế từ thành phần tự nhiên, an toàn

Cốm tiêu hóa muhi dành cho trẻ em trị dứt điểm táo bón có tốt không?

✔ Cốm tiêu hóa 60g cho bé Muhi được sản xuất điều chế an toàn cho trẻ em từ 3 tháng đến 8 tuổi. Thành phần từ tự nhiên rất an toàn cho hệ tiêu hóa của bé, và không gây tác dụng phụ.

✔ Bột cốm dễ hòa tan vào đồ ăn hoặc các đồ uống mà bé yêu thích, rất tiện lợi.

✔ Sản phẩm nội địa Nhật Bản đã được điều chế và kiểm chứng rất khắt khe, không chứa các thành phần hóa chất độc hại khác. Cốm Muhi 60g chính là lựa chọn thông minh cho bé: Trị táo bón, tăng cường hệ miễn dịch, tăng hấp thu dinh dưỡng, cho bé khỏe, ăn ngon, khiến mẹ yên tâm.

Hướng dẫn sử dụng cốm trị táo bón cho trẻ em:

Cốm Muhi được sử dụng trẻ em từ 3 tháng – 8 tuổi.

Mỗi lần uống chỉ pha 0,25g với đồ ăn, đồ uống yêu thích của bé

 • Từ 3-12 tháng tuổi uống 1 lần/ngày
 • 1-3 tuổi: Uống pha 2 lần/ngày
 • 3-5 tuổi: Uống pha 3 lần/ngày
 • 5-8 tuổi: Uống pha 4 lần/ngày (tổng 1g)

Lưu ý: Trong hộp luôn có sẵn muỗng đo lường, bạn hãy tuân thủ đúng liều lượng khuyến nghị để có hiệu quả tốt nhất cho bé.

Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh nhiệt cao, ẩm, và tránh xa tầm tay trẻ em.

Cốm tiêu hóa Muhi giúp bổ sung các lợi khuẩn cho đường ruột

Cốm tiêu hóa Muhi giúp bổ sung các lợi khuẩn cho đường ruột

Địa chỉ uy tín mua cốm tiêu hóa cho trẻ em Muhi chất lượng ở đâu tại Việt Nam?

Để tránh phải việc mua phải hàng giả, hàng bị đôn giá hoặc chất lượng thấp. Các bạn hãy lựa chọn cho mình một shop hàng nội địa uy tín và có kinh nghiệm trên 10 năm như hangnoidianhatban.net.

Hotline: 0983.426.187

Website: https://hangnoidianhatban.net/